Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 4427-2:2019

23/07/2021

Ống nhựa HDPE mang thương hiệu DEKKO của Tập Đoàn DEKKO đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT cấp Giấy chứng nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 4427-2:2019.

Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 4427-2: 2019 được cấp phép cho toàn bộ sản phẩm ống HDPE - Ống nhựa Polyethylen (PE) dùng để cấp nước, loại PE 80, PE 100, đường kính danh nghĩa từ 20mm đến 1200mm.

Tiêu chuẩn ISO 4427-2:2019 là gì?


Tiêu chuẩn ISO 4427-2:2019 là tiêu chuẩn quốc tế quy định cho ống được sản xuất từ Polyetylen (PE) dùng để cấp nước sinh hoạt, bao gồm cả nước thô trước khi được xử lý và nước dùng cho các mục đích chung.

Bên cạnh đó tiêu chuẩn cũng quy định về phụ tùng PR, các mối nối của chúng và các mối nối cơ học với các loại vật liệu khác ở áp suất 25 bar và nhiệt độ 20 độ C.

Các loại ống được quy định:

- Ống HDPE ( Đường kính ngoài DN), gồm cả các sọc nhận dạng;

- Ống HDPE có các lớp làm bằng phương pháp đùn đồng thời ở trên một hoặc cả hai mặt phẳng và ngoài ống (Đường kính ngoài tổng cộng DN) khi tất cả các lớp có cùng tỷ lệ MRS.

- Ống HDPE (Đường kính ngoài DN) có thêm một lớp liền kề bằng nhựa nhiệt dẻo, có thể tách bóc ở bề mặt ngoài của ống “Ống có lớp phủ”

Để hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn, quý khách có thể xem tại văn bản tiêu chuẩn ISO 4427-2:2019.

Giới thiệu về ống nhựa HDPE Dekko.

Dòng sản phẩm ống HDPE DEKKO mang những đặc tính ưu việt như khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết trong các ứng dụng lộ thiên (Khả năng chống tia cực tím UV cực tốt), khả năng chống chịu mài mòn cao, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt, bên cạnh đó sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường, khả năng chịu được nhiều loại hóa chất và có độ an toàn cao cho nguồn nước sử dụng.

Với những đặc tính ưu việt đó, HDPE DEKKO được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình khác nhau như: Hệ thống cấp thoát nước cho các công trình cầu cống, hệ thống dẫn nước tưới tiêu, thủy lợi cho các công trình nông nghiệp, hệ thống dẫn xả thải, vận chuyển hóa chất cho các công trình công nghiệp, hệ thống vận chuyển bùn khoáng cho công trình khai thác dầu mỏ.