Dấu ấn của Dekko tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023

17/03/2023

Sáng ngày 15/03 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1 - 2023 với chủ đề “Xây dựng – Vật Liệu Xây Dựng Bất Động Sản & Trang Trí Nội Ngoại Thất”. Triển lãm Vietbuild tháng 3 này đã mở màn cho chuỗi sự kiện triển lãm được tổ chức tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ trong năm 2023. 

 Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1 - 2023 với chủ đề “Xây dựng – Vật Liệu Xây Dựng Bất Động Sản & Trang Trí Nội Ngoại Thất”

Đây là sự kiện lớn thường niên để các doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất với mẫu mã đa dạng, tính năng vượt trội, đáp ứng xu thế phát triển ngày càng cao của thị trường.

Tập đoàn Dekko vinh dự tiếp tục đồng hành cùng triển lãm Vietbuild 2023

Góp mặt cùng hơn 1500 gian hàng khác từ 405 đơn vị, Tập đoàn Dekko tiếp tục đồng hành cùng triển lãm Vietbuild 2023 sẽ mang tới cho Quý khách thăm quan trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm ưu việt của chúng tôi:

- Ống nhựa PPR, ống HDPE, ống uPVC, ống nhựa chống tia cực tím DEKKO UV,

- Ống tưới nhỏ giọt

- Đèn LED 

- Các loại van vòi…

Đến đây, quý khách sẽ không khỏi bất ngờ bởi thiết kế vô cùng ấn tượng và hiện đại của gian hàng. Không những vậy, đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội được trưng bày chắc chắn sẽ để lại ấn tượng đặc biệt và trở thành điểm đến hấp dẫn tại triển lãm Vietbuild.

Gian hàng Dekko hiện đại, sang trọng thu hút đông đảo khách mời tới tham quan 

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sản phẩm cực chất lượng cùng những chương trình giải trí sôi động và nhận về vô số phần quà hấp dẫn khi tham quan gian hàng Dekko nhé! 

Trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác tới tham quan!

  • Thời gian: 15/3 - 19/3/ 2023
  • Gian hàng: 61 - 66
  • Địa chỉ: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội