GẶP GỠ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ GIANG 2023

19/06/2023

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên nằm trong chiến lược phát triển đẩy mạnh thị thường của Tập đoàn Dekko.

Được tổ chức vào ngày 08/06 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Giang, sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình Hội nghị khách hàng trải dài cả nước của Dekko, với sự tham gia của hơn 300 khách mời đến từ hệ thống đại lý, nhà phân phối, đội ngũ thợ điện nước tỉnh Hà Giang.

Gặp gỡ cùng Dekko là sự kiện kết nối giữa Tập đoàn và khách hàng 

Với chủ đề “Gặp gỡ cùng Dekko”, sự kiện còn thể hiện sự gắn kết, đồng hành và chia sẻ giữa Tập đoàn với các khách hàng thân thiết.Đồng thời, tại sự kiện, đại diện Dekko đã giới thiệu sự khác biệt của các sản phẩm chủ lực và ứng dụng App Dekko cùng chương trình “Tích điểm đổi quà”. Qua đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ của Dekko.

Vinh danh Đại lý tiêu biểu 

 

Vinh danh thợ điện nước tiêu biểu

Và cuối chương trình, thay cho lời tri ân tới quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng Dekko trong suốt thời gian qua, BTC đã tổ chức “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà giá trị như: Xe máy, tivi, điều hòa, quạt cây, máy hàn Dekko.

 

Hội nghị khách hàng Hà Giang là điểm dừng chân cuối cùng kết thúc chuỗi hành trình “Gặp gỡ cùng Dekko 2023”. Song song với chuỗi hội nghị khách hàng, Dekko cũng tổ chức chương trình tri ân dành khách hàng. Đây cũng là những hoạt động giúp gắn kết Dekko với đối tác và khách hàng, qua đó từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.