GẶP GỠ KHÁCH HÀNG TẠI TUYÊN QUANG 2023

17/06/2023

Hơn 300 khách hàng là đối tác, bạn hàng và thợ điện nước đã trải nghiệm các sản phẩm, tìm hiểu dịch vụ, chính sách ưu đãi của Tập đoàn Dekko tại khách sạn Mường Thanh Tuyên Quang vào ngày 07/ 06 vừa qua.

Với chủ đề "Gặp gỡ cùng Dekko", hội nghị khách hàng đã giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực, chương trình khuyến mại của Tập đoàn, cũng như vinh danh sự đóng góp của các đại lý và đội ngũ thợ điện nước xuất sắc năm 2022.

HNKH Tuyên Quang vinh dự đón tiếp hơn 300 khách mời tới tham gia

Ông Nguyễn Mạnh Hà – PTG Tập đoàn Dekko cho biết hội nghị khách hàng là hoạt động để gắn kết công ty với các nhà phân phối, đại lý: "Chúng tôi mong muốn lắng nghe đánh giá của khách hàng về chất lượng cũng như mức độ hài lòng, niềm tin đối với sản phẩm để quá trình hợp tác ngày càng sâu rộng, vững mạnh", ông Nguyễn Mạnh Hà khẳng định. Đây cũng là dịp để Dekko xác định thị trường trong nước là yếu tố thúc đẩy phát triển bền vững, đồng thời là tiền đề để vươn xa thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - P.TGĐ Tập đoàn Dekko chia sẻ tại Hội nghị

 

Cũng tại hội nghị, ông Phạm Quang Hưng – Giám đốc kinh doanh, đại diện Tập đoàn Dekko giới thiệu về App Dekko và chương trình Tích điểm đổi quà. Đây là chương trình hấp dẫn dành tặng khách hàng với nhiều ưu đãi giá trị.

Ông Phạm Quang Hưng - GĐ Kinh doanh chia sẻ về App Dekko và chương trình "Thử áp tích điểm" 

 

Và cuối chương trình, thay cho lời tri ân tới quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng Dekko trong suốt thời gian qua, BTC đã tổ chức “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà giá trị như: Xe máy, tivi, điều hòa, quạt cây, máy hàn Dekko.

 

Với hành trình 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Dekko đã cho thấy sự mở rộng về cả mô, chuẩn mực hoạt động, hiệu quả kinh doanh, trách nhiệm xã hội và tín nhiệm với khách hàng. Đại diện công ty khẳng định, trong tương lai, tập thể BLĐ cùng CBCNV sẽ không ngừng cải tiến và thay đổi, đưa Dekko trở thành một trong những đơn vị sản xuất và cung ứng thiết bị điện nước hàng đầu Việt Nam.