Gian hàng Dekko tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023 có gì ấn tượng?

15/05/2023

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023 diễn ra từ ngày 10/5/2023 đến 14/5/2023 tại thành phố Đà Nẵng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng. Đây cũng là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư và phát triển thương hiệu. Hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, kích cầu thị trường nội địa, nhất là kết nối giao thương, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số trong tình hình mới.

Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023 với chủ đề “Xây dựng – Vật Liệu Xây Dựng Bất Động Sản & Trang Trí Nội Ngoại Thất”

Diễn ra từ ngày 10/05 - 14/05/ 2023 với 1000 gian hàng từ hơn 300 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, Triển lãm Vietbuild 2023 giới thiệu những thành tựu và sự phát triển công nghệ của ngành Xây dựng trên các lĩnh vực. Góp mặt trong sự kiện lần này, Tập đoàn Dekko tiếp tục mang tới cho Quý khách thăm quan trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm ưu việt: Ống nhựa PPR, ống HDPE, ống uPVC, ống nhựa chống tia cực tím DEKKO UV, ống tưới nhỏ giọt, đèn LED, các loại van vòi… 

Dekko tự hào là đơn vị được cấp Chứng nhận: Gian hàng đẹp - quy mô - ấn tượng tại Triễn lãm 2023

Cùng khát vọng mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm ngành điện nước với chất lượng Tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường, các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước.

Cuộc thi: Hàn ống PPR thu hút đông đảo đội ngũ thợ điện nước tham gia

Để tạo một sân chơi bổ ích cho đội ngũ thợ điện nước đồng thời giúp các khách mời tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng có cơ hội giao lưu chia sẻ, trong khuôn khổ Triển lãm, Tập đoàn Dekko đã tổ chức cuộc thi Hàn ống PPR. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo đội ngũ thợ điện nước tham gia. Chắc chắn cuộc thi này sẽ để lại ấn tượng đặc biệt và trở thành điểm đến hấp dẫn tại triển lãm Vietbuild năm 2023.