Quy mô nhà máy nhựa thứ 2 của Công ty Cổ phần tập Đoàn Dekko.

23/07/2021

Do nhu cầu của thị trường xây dựng ngày càng tăng,Tập Đoàn DEKKO đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất ống và phụ kiện nhựa PPR, uPVC, HDPE thứ 2 tại Km 23+700, Quốc lộ 5, thuộc xã Dị sử, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

khánh thành nhà máy nhựa Phúc Hà.

Lễ cắt băng khánh thành tại nhà máy nhựa Phúc Hà, Hưng Yên

Nhà máy thứ 2 này của Công ty Phúc Hà với dây chuyền hiện đại, nhập khẩu đồng bộ của Cộng hòa Áo, CHLB Đức, là một trong những nhà máy hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay. Việc đưa vào vận hành nhà máy này, Công ty Phúc Hà đã nâng năng lực sản xuất ống và các loại phụ kiện nhựa của mình lên gấp 03 lần so với trước.

Nhà máy khởi công từ tháng 3/2015 và được đưa vào hoạt động từ tháng 3/2016 vừa qua. Diện tích nhà xưởng xây dựng của nhà máy mới là 20.000m2 trên tổng diện tích đất 40.000m2.

Tổng giám đốc Công ty nhựa Phúc Hà

Ông Nguyễn Văn Phúc, Tổng Giám đốc nhà máy Nhựa Phúc Hà

Ông Nguyễn Văn Phúc, Tổng Giám đốc nhà máy nhựa Phúc Hà cho biết, giai đoạn 1 với số vốn đầu tư là 15 triệu USD. Với hơn 40 dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu chủ yếu từ CHLB Đức và CH Áo. Các dây chuyền đều có hệ thống cấp liệu và lấy sản phẩm tự động. Công suất thiết kế hiện tại là 33.000 tấn sản phẩm/năm. Giai đoạn 2 khi nhà máy lắp đầy máy móc thiết bị, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 40 triệu USD, công suất thiết kế sẽ là 132.000 tấn/năm.

Được thành lập năm 1993, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phúc Hà (tiền thân là Công ty TNHH Phúc Hà) là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm sử dụng trong ngành nước và các công trình xây dựng, có uy tín trên thị trường.

Sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, Áo, theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) với chất lượng cao, bền, mẫu mã đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, yêu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các sản phẩm của công ty với thương hiệu Dekko "Nhà hỏng ống chưa hỏng” đã được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Các sản phẩm của Dekko đã và đang tham gia phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên cả nước, các công trình đưa nước sạch từ thành thị đến nông thôn, miền núi. Công ty đã và đang phát triển sang các thị trường Châu Á như Lào, Myanmar.

Nhà máy Nhựa Phúc Hà khi đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo việc làm ổn định cho người lao động tại địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương cũng như tăng trưởng kinh tế của tỉnh Hưng Yên.

___________________

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO

Hotline: 19001998

Mail: info@dekko.com.vn

Địa chỉ: Lô 2-4-5 Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.