Tập đoàn Dekko ủng hộ đồ bảo hộ y tế cho các Bệnh viện tại TP.Hồ Chí Minh và Long An

24/08/2021

Với mong muốn chung tay cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống Đại dịch Covid 19 tại Việt Nam. Ngày 20/8/2021, Tập đoàn Dekko đã ủng hộ 300 triệu đồng mua đồ Bảo hộ y tế gửi đến các Y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Long An.

Dekko-ung-ho-bao-ho-y-te-cho-cac-benh-vien-tai-Ho-Chi-Minh-va-Long-An

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, với số ca nhiễm ngày một tăng cao. Đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch là những chiến binh kiên cường nhất. Bên cạnh nhiệm vụ cứu chữa người bệnh họ còn có vai trò chăm sóc từng bệnh nhân, tham gia trực tiếp vào công tác chống dịch. Hơn ai hết, họ chính là những người có nguy cơ bị lây nhiễm cao từ người bệnh.

Thấu hiểu những điều đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko bằng những hành động thiết thực nhất đã đóng góp một phần công sức, mong muốn đồng hành và tiếp sức cho các y bác sỹ, để họ vững tâm hơn giúp người dân chiến thắng dịch bệnh. Ngày 20 tháng 08 năm 2021, 5000 bộ đồ bảo hộ y tế đã được đại diện Công ty Công ty Cổ phần Tập đoàn DEKKO và Công ty CP Tập đoàn Thành Long trao tặng đến bệnh viện Quận Tân Bình tại TP Hồ Chí Minh và bệnh viện Huyện Đức Hòa -Tỉnh Long An.

Dekko-ung-ho-bao-ho-y-te-cho-cac-benh-vien-tai-Ho-Chi-Minh-va-Long-An

Hành động vì cộng đồng của Dekko truyền cảm hứng mạnh mẽ tới hàng trăm bạn hàng, đối tác và nhân viên của Tập đoàn. Những hoạt động này đã nêu cao tinh thần đoàn kết, chung tay ủng hộ, song hành cùng chính phủ trong cuộc chiến chống dịch Covid 19, giúp cuộc sống của người dân Việt Nam sớm ổn định trở lại, vì một Việt Nam phát triển bền vững hơn.

Các hoạt động chung tay phòng, chống dịch Covid-19 là một phần trong “Hành trình hướng đến cộng đồng” của Tập đoàn Dekko. Vào tháng 6 năm 2021, khi hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn đã ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19. Đồng thời, Dekko cũng thực hiện đúng những cam kết, tuân thủ nghiêm quy định về phòng chống dịch tại nhà máy sản xuất, văn phòng làm việc của Công ty.