VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC

Sản phẩm cho mọi nhà , được sự tin dùng của rất nhiều gia đình

Xem thêm

THIẾT BỊ Điện CHIẾU SÁNG

Sản phẩm cho mọi nhà , được sự tin dùng của rất nhiều gia đình

Xem thêm

về chúng tôi

Quá trình đô thị hóa, xã hội ngày càng phát triển thì tiêu chí về nước sạch và chất lượng ánh sáng ngày càng được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, các sản phẩm vật tư ngành điện - nước cũng ngày càng được người dân quan tâm hơn, vì những mặt hàng này đóng vai trực tiếp mang đến nguồn nước, nguồn ánh sáng chất lượng, cấu thành nên chất lượng cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn DEKKO ra đời vào năm 1993 cùng khát vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ngành điện nước với chất lượng Tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước.

Là một trong số ít những doanh nghiệp được vinh danh "Thương hiệu quốc gia" trong nhiều năm, Tập đoàn DEKKO đã khẳng định được uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Xem thêm
tin tức & sự kiện
[ĐỒNG HÀNH CÙNG DEKKO - CHẤT LƯỢNG & NIỀM TIN] CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NHÀ MÁY NHỰA PHÚC HÀ 2024

Với mong muốn tạo dựng niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm, cũng như tăng cường mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, từ ngày 22/5 đến ngày 28/6/2024, Tập đoàn Dekko đã tổ chức chương trình "Đồng hành cùng Dekko - Chất lượng và niềm tin" - tham quan nhà máy nhựa Phúc Hà tại Mỹ Hào, Hưng Yên.

Dekko vinh dự đạt Top 100 doanh nghiệp tham gia gian hàng quốc gia Việt Nam trên Alibaba

Công ty cổ phần Tập đoàn Dekko được vinh danh Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia gian hàng quốc gia Việt Nam giai đoạn 2024 - 2025.

Tập đoàn Dekko nhận Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp

Ngày 02/11/2022, buổi Lễ Công bố các sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Lần này, Tập đoàn Dekko tiếp tục nhận Thương hiệu quốc gia Việt Nam cho các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện nhựa thương hiệu Dekko. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Dekko vinh hạnh nhận được chứng nhận này.