về chúng tôi

Quá trình đô thị hóa, xã hội ngày càng phát triển thì tiêu chí về nước sạch và chất lượng ánh sáng ngày càng được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, các sản phẩm vật tư ngành điện - nước cũng ngày càng được người dân quan tâm hơn, vì những mặt hàng này đóng vai trực tiếp mang đến nguồn nước, nguồn ánh sáng chất lượng, cấu thành nên chất lượng cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn DEKKO ra đời vào năm 1993 cùng khát vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ngành điện nước với chất lượng Tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước.

Là một trong số ít những doanh nghiệp được vinh danh "Thương hiệu quốc gia" trong nhiều năm, Tập đoàn DEKKO đã khẳng định được uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Xem thêm
tin tức & sự kiện
Dấu ấn của Dekko tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023
17/03/2023

Đến hẹn lại lên, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1 - 2023 với chủ đề “Xây dựng – Vật Liệu Xây Dựng Bất Động Sản & Trang Trí Nội Ngoại Thất” đã chính thức khai mạc.

Tập đoàn Dekko nhận Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp
03/11/2022

Tập đoàn Dekko là một trong 172 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Dekko nhận danh hiệu này.

Hội nghị khách hàng tại Hà Nội
12/07/2022

Tối ngày 07/07/2022, Tập đoàn Dekko đã tổ chức thành công chương trình Gặp gỡ cùng Dekko 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Phạm Hùng - Từ Liêm - Hà Nội. Chương trình quy tụ 600 khách mời tham dự là những đối tác, bạn hàng lâu năm, các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, thợ điện nước thân thiết của Dekko.