VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC

Sản phẩm cho mọi nhà , được sự tin dùng của rất nhiều gia đình

Xem thêm

THIẾT BỊ Điện CHIẾU SÁNG

Sản phẩm cho mọi nhà , được sự tin dùng của rất nhiều gia đình

Xem thêm

về chúng tôi

Quá trình đô thị hóa, xã hội ngày càng phát triển thì tiêu chí về nước sạch và chất lượng ánh sáng ngày càng được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, các sản phẩm vật tư ngành điện - nước cũng ngày càng được người dân quan tâm hơn, vì những mặt hàng này đóng vai trực tiếp mang đến nguồn nước, nguồn ánh sáng chất lượng, cấu thành nên chất lượng cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn DEKKO ra đời vào năm 1993 cùng khát vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ngành điện nước với chất lượng Tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước.

Là một trong số ít những doanh nghiệp được vinh danh "Thương hiệu quốc gia" trong nhiều năm, Tập đoàn DEKKO đã khẳng định được uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Xem thêm
tin tức & sự kiện
Dekko vinh dự đạt Top 100 doanh nghiệp tham gia gian hàng quốc gia Việt Nam trên Alibaba
24/04/2024

Công ty cổ phần Tập đoàn Dekko được vinh danh Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia gian hàng quốc gia Việt Nam giai đoạn 2024 - 2025.

[GẶP GỠ CÙNG DEKKO 2024] HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH
11/04/2024

Chiều ngày 31/03 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The Adora Premium (TP. Hồ Chí Minh), Tập đoàn Dekko đã long trọng tổ chức chương trình Gặp gỡ cùng Dekko 2024.

ĐIỂM NHẤN GIAN HÀNG DEKKO TRONG TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2024
11/04/2024

5 ngày sôi nổi của gian hàng Dekko tại Vietbuild Hà Nội 2024 đã kết thúc với rất nhiều điểm nhấn quan trọng được ghi nhận.