về chúng tôi

Quá trình đô thị hóa, xã hội ngày càng phát triển thì tiêu chí về nước sạch và chất lượng ánh sáng ngày càng được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, các sản phẩm vật tư ngành điện - nước cũng ngày càng được người dân quan tâm hơn, vì những mặt hàng này đóng vai trực tiếp mang đến nguồn nước, nguồn ánh sáng chất lượng, cấu thành nên chất lượng cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn DEKKO ra đời vào năm 1993 cùng khát vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ngành điện nước với chất lượng Tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước.

Là một trong số ít những doanh nghiệp được vinh danh "Thương hiệu quốc gia" trong nhiều năm, Tập đoàn DEKKO đã khẳng định được uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Xem thêm
tin tức & sự kiện
Tập đoàn Dekko ủng hộ đồ bảo hộ y tế cho các Bệnh viện tại TP.Hồ Chí Minh và Long An
24/08/2021

Ngày 20/8, Tập đoàn Dekko đã chung tay cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Long hỗ trợ 300 triệu đồng mua đồ Bảo hộ y tế cho các Y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Long An.

Dekko- Hành trình 28 năm dẫn nguồn sự sống
18/08/2021

Nước là cội nguồn của sự sống, hàng ngàn năm trước, con người đã biết cách tích trữ hoặc dẫn nước ngọt về nơi mình sinh sống bằng các vật liệu sẵn có như ống tre, nứa…phục vụ cho cuộc sống an sinh thường ngày.

Sản phẩm ống nhựa Dekko vinh dự nhận Danh Hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018.
17/08/2021

Tại lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 diễn ra ở TP.HCM vào ngày 07/02/2018. Sản phẩm ống nhựa DEKKO của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO đã vinh dự nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 do người tiêu dùng bình chọn.