Giới thiệu chung

Quá trình đô thị hóa, xã hội ngày càng phát triển thì tiêu chí về nước sạch và chất lượng ánh sáng ngày càng được đặt lên hàng đầu. Sự phát triển của Ngành vật liệu xây dựng đòi hỏi các mặt hàng ngày càng đa dạng, chất lượng luôn được cải tiến, mang đến những giá trị hữu ích hơn trong cuộc sống. Cùng với đó, các sản phẩm vật tư ngành điện - nước cũng ngày càng được người dân quan tâm hơn, những mặt hàng này đóng vai trực tiếp mang đến nguồn nước, nguồn ánh sáng chất lượng, cấu thành nên chất lượng cuộc sống.

Công ty Cổ phần Tập đoàn DEKKO là đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư ngành điện - nước. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước.

Sản phẩm chủ lực của Tập đoàn gồm: Ống nhựa PPR, ống HDPE, ống uPVC, ống nhựa chống tia cực tím DEKKO UV, ống tưới nhỏ giọt, đèn LED và van vòi các loại… Những sản phẩm này không chỉ có chất lượng vượt trội, độ bền cao, mẫu mã đẹp, mà còn có chế độ bảo hành dài hạn, mang đến sự tin tưởng, yên tâm cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn DEKKO đã khẳng định được uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, và là một trong số ít doanh nghiệp được vinh danh "Thương hiệu quốc gia" trong nhiều năm. Cùng với đó là loạt giải thưởng uy tín như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, cúp vàng thương hiệu nổi tiếng ASEAN, thương hiệu mạnh, cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, huy chương vàng triển lãm quốc tế Vietbuild, Top 500 doanh nghiệp phát triển bền vững…

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, hiện Tập đoàn DEKKO đã hình thành nên mạng lưới sản xuất quy mô lớn với trụ sở chính tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội, cùng 3 nhà máy:

Tập đoàn Dekko sở hữu  3 nhà máy sản xuất với quy mô rộng lớn:

Nhà máy số 1: Diện tích 20.000 m2 tại khu CN Tân Quang – Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên: Năng lực sản xuất là 300 tấn đồng/năm và 3 triệu bóng đèn/năm.

Nhà máy số 2: Diện tích 40.000 m2 tại QL5 – Phố Nối – Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên: Năng lực sản xuất là 300.000 tấn nhựa/năm


Nhà máy số 3: Diện tích 87.000 m2 tại KCN Dung Quất – Tỉnh Quảng Ngãi: Năng lực sản xuất là 20.000 tấn nhựa/năm.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, uy tín, dịch vụ hoàn hảo, Công ty cổ phần Tập đoàn DEKKO luôn nỗ lực hết mình để khẳng định uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất vật tư, thiết bị ngành điện - nước hàng đầu ở Việt Nam và vươn tầm ra thị trường quốc tế.

 

 

Lịch sử hình thành

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko đã ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường vật liệu xây dựng.

Xem thêm

Tầm nhìn sứ mệnh

Tập đoàn Dekko phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất vật tư thiết bị ngành điện nước hàng đầu ở Việt Nam và vươn tầm ra khu vực và quốc tế.

Xem thêm

Lĩnh vực sản xuất

Tập đoàn Dekko là nhà sản xuất vật tư ngành nước và thiết bị chiếu sáng được các chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết kế và khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Các sản phẩm chủ lực của công ty như: Ống nhựa PPR, ống uPVC, ống HDPE, ống chống tia cực tím, van vòi, đèn led, ống tưới nhỏ giọt mang thương hiệu Dekko. Các sản phẩm của Dekko được sản xuất trên dây truyền hiện đại của CHLB Đức, CH Áo, đáp ứng các Tiêu chuẩn quốc tế(ISO, DIN, BS),và TCVN, với chất lượng cao, phong phú chủng loại, mẫu mã đẹp, đáp ứng được nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm

Lĩnh vực thương mại

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp, bên cạnh lĩnh vực sản xuất, Dekko còn là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị vật tư ngành điện nước khác như: Ống mạ kẽm, ống thép đen, ống thép hình; Phụ kiện đường ống nước: Mạ kẽm, thép hàn, mặt bích, khớp nối mềm; Van cửa, van bướm, van dao, van mặt bích; Van bi, van một chiều, van phao, vòi ren, vòi tưới; Đồng hồ cơ, đồng hồ từ; Thiết bị Phòng cháy chữa cháy các loại.

Xem thêm