TẦM NHÌN

Tập đoàn Dekko phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất vật tư thiết bị ngành điện nước hàng đầu ở Việt Nam và vươn tầm ra khu vực và quốc tế.

SỨ MỆNH

Mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm Thương hiệu Việt với chất lượng Tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, góp sức mình vào việc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, luôn tiên phong, đổi mới, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và vật liệu thân thiện với môi trường để sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng cao cấp Tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Uy tín: Luôn lấy chữ TÍN làm giá trị cốt lõi trong mọi hành động. Luôn lắng nghe, thấu hiểu và cam kết giữ chữ TÍN trong việc thực hiện trách nhiệm với nhân viên, với khách hàng và với cộng đồng

Hòa hợp cùng phát triển: Tại Dekko, chúng tôi tạo dựng nên sự kết nối vững chắc dựa trên sự tôn trọng, hòa hợp cùng phát triển. Đó là sự kết nối giữa Dekko với nhân viên, với khách hàng, đối tác, cùng chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế đất nước.