1993

Năm 1993: Tiền thân của Công ty Phúc Hà là một cửa hàng vật tư ngành nước với quy mô nhỏ được thành lập từ hai người bạn có cùng chí hướng: Nguyễn Văn Phúc và Nguyễn Mạnh Hà.

Ngay từ khi khởi nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty Phúc Hà đã luôn kiên định với tiêu chí: “Chất lượng phải đặt lên hàng đầu”. Kể cả những lúc tình hình kinh doanh khó khăn nhất, công ty vẫn luôn giữ vững lập trường, quyết tâm nói “Không" với các sản phẩm chất lượng thấp. Đó cũng là yếu tố tạo nên thành công trong suốt quá trình phát triển của công ty Phúc Hà.

2006

Năm 2006: Khánh thành Nhà máy đầu tiên tại Văn Lâm-Hưng Yên, là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm ống nhựa cao cấp PPR ra thị trường, sản phẩm đã nhận được sự tin dùng lớn từ các chủ đầu tư, các nhà thầu, đại lý và khách hàng trên toàn quốc.

 

2007

Năm 2007: Với mong muốn khách hàng trên toàn quốc nhanh chóng được tiếp cận với dòng sản phẩm ống nhựa chất lượng cao cấp Tiêu chuẩn quốc tế,  Thương hiệu Việt. Công ty Phúc Hà chính thức mở Chi nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng.

2008

Năm 2008: Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trên toàn quốc, nhằm đưa sản phẩm ống nhựa Dekko đến với khách hàng khu vực phía Nam nhanh nhất, Công ty Phúc Hà tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối phía Nam và Chi nhánh Miền Nam chính thức được ra đời.

2009

Năm 2009: Với khát vọng vươn mình ra thị trường quốc tế, ống nhựa Dekko đã chính thức có mặt tại thị trường Lào và được các chủ đầu tư, nhà thầu, đại lý và khách hàng nước bạn đón nhận.

2013

Năm 2013: Công ty Phúc Hà đã thành công khi đưa sản phẩm ống nhựa Dekko chinh phục người tiêu dùng tại đất nước Myanmar.

2016

Năm 2016: Công ty Phúc Hà khánh thành Nhà máy số 2 sản xuất Ống và phụ kiện nhựa PPR, ống uPVC, ống HDPE tại Mỹ Hào - Hưng Yên. Nhà máy thứ 2 này của Công ty Phúc Hà với tổng diện tích 40.000 m2,  dây chuyền hiện đại, nhập khẩu đồng bộ của Cộng hòa Áo, CHLB Đức - là một trong những nhà máy hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay. Việc đưa vào vận hành nhà máy này, Công ty Phúc Hà đã nâng năng lực sản xuất ống và các loại phụ kiện nhựa của mình lên gấp 02 lần so với trước.

2017

Năm 2017: Công ty Phúc Hà khánh thành nhà máy đèn Led tại Văn Lâm - Hưng Yên. Cới diện tích: 20.000 m2, Nhà máy sản xuất đèn Led được đầu tư đồng bộ, hiện đại với dây chuyền gắn linh kiện điện tử tự động của hãng Panasonic – Nhật Bản. 4 dây truyền lắp ráp tại nhà máy có năng lực lắp ráp tất cả các chủng loại đèn Led đáp ứng nhu cầu cho các giải pháp: Chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng công nghiệp. Các sản phẩm Đèn Led Dekko được khách hàng tin dùng như: Đèn Led tròn, đèn tuýp led, đèn led trụ, đèn âm trần, đèn ốp nổi, đèn bán nguyệt, đèn panel cho tới các loại đèn công nghiệp chuyên dụng như: Đèn nhà xưởng, đèn đường, đèn pha. Toàn bộ công đoạn lắp ráp được thực hiện trong phòng sạch chống tĩnh điện.

Nhà máy cũng được đầu tư phòng thí nghiệp hiện đại với đầy đủ các thiết bị trắc quang, thiết bị đo lường thông số điện, an toàn điện, thiết bị kiểm tra độ bền, tuổi thọ sản phẩm cùng dây truyền kiểm tra sản phẩm hoàn toàn tự động.

2018

Năm 2018: Sản phẩm Ống nhựa mang thương hiệu Dekko vinh dự là một trong 97 Thương hiệu quốc gia năm 2018 - Giải thưởng duy nhất của Chính phủ tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh Quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn liền với các giá trị “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong”.

Đây là niềm vinh dự lớn dành cho công ty và cũng là sự khẳng định uy tín của công ty trên thị trường trong và ngoài nước. Trong thời kỳ hội nhập, sản phẩm ống nhựa Dekko không những chỉ phát triển trong nước mà còn có mặt tại một số nước như Lào, Myanmar…. Việc được nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia 2018 sẽ là động lực để Tập đoàn Dekko tiếp tục phát triển và mở rộng thương hiệu vươn ra các thị trường quốc tế trong thời gian tới.

2019

Năm 2019: Công ty Phúc Hà đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko.

2020

Năm 2020: Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong và ngoài nước, Công ty Dekko đã chính thức đưa vào hoạt động Nhà máy số 3 tại Khu công nghiệp Dung Quất - Quảng Ngãi. Với quy mô nhà máy là 87.000 m2 cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu đồng bộ của Cộng hòa Áo, CHLB Đức, năng lực sản xuất là 20.000 tấn nhựa/ năm.

2020

2020: Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko đã được vinh danh là một trong 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia. Đây cũng là lần thứ 2 Tập đoàn Dekko được công nhận Thương hiệu quốc gia (2018-2020), qua đó khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành sản xuất thiết bị điện nước.

Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020 dành cho thương hiệu Dekko chính là sự công nhận đối với những đóng góp và thành tựu nổi bật của Tập đoàn Dekko trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị điện nước hàng đầu ở Việt Nam, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.