Lĩnh vực thương mại

Với sự phát triển mạnh mẽ của quá trình đô thị hóa, ngành vật liệu xây dựng cũng đòi hỏi các mặt hàng ngày càng đa dạng, chất lượng cải tiến với những giá trị hữu ích. 

Là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị điện - nước cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng và đối tác những sản phẩm hoàn hảo, chính hãng với chính sách giá tốt nhất trên thị trường. 

Chính vì vậy, bên cạnh sản xuất, cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước và thiết bị chiếu sáng, Tập đoàn Dekko cũng tự hào là nhà phân phối tin cậy của Tập đoàn Hòa Phát suốt nhiều năm qua với các sản phẩm chủ lực: Ống thép đen, ống thép mạ nhúng nóng, ống thép hình.

Các sản phẩm của Hòa Phát đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất như TCVN 3783: 1983, ASTM A500, ASTM A53, JIS G 3302:2010, BS 1387/1985, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. 

Ống thép đen

Được cán lên từ nguyên liệu tôn đen, bề mặt thép có màu xanh đen hoặc màu đen. Sau khi được sản xuất xong, ống thép đen sẽ được bôi một lớp dầu bảo quản để chống han gỉ. Ống thép đen Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 3783: 1983, ASTM A500, ASTM A53… 

Ứng dụng: Công nghiệp xây dựng, công nghiệp kỹ thuật, trong đời sống hàng ngày....

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng


Được tạo nên từ nguyên liệu ống thép đen, sau đó được nhúng vào kẽm nóng cho đến khi đạt đến độ phủ kẽm nhất định, ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn Anh Quốc BS 1387/1985 có khả năng chống han gỉ. 

Ứng dụng: Dẫn chất thải, dẫn nước sạch, trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, phòng cháy chữa cháy....

Ống thép hình

Thép hình được sản xuất khép kín cùng công nghệ cán thép chất lượng cao với các loại phổ biến: thép I - U - V - H.

Ứng dụng: Công trình nhà xưởng, công trình cầu đường hay các phương tiện giao thông như tàu thủy, ô tô… 

Ngoài phân phối sản phẩm ống thép xây dựng của Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Dekko cũng là nhà phân phối tin cậy của nhiều đơn vị với các sản phẩm đa dạng: 

Phụ kiện đường ống nước: mạ kẽm, thép hàn, mặt bích, khớp nối mềm… 

Van cửa, van bướm, van dao, van mặt bích…


Van bi, van một chiều, van phao, vòi ren, vòi tưới…


Đồng hồ cơ, đồng hồ từ…

Thiết bị PCCC các loại. 


Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko tự hào là đơn vị phân phối uy tín, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển.