Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

23/07/2021

Vào ngày 07/02/2018, Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO tiếp tục nhận giải thưởng chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là lần thứ 3, công ty nhận giải thưởng cao quý này, đây cũng là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng sản phẩm mà DEKKO đang sản xuất và cung cấp cho thị trường.

Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO với thương hiệu độc quyền DEKKO là công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm vật tư ngành nước. Điển hình nhất là các dòng sản phẩm ống nhựa mang thương hiệu DEKKO, đó là Ống nhựa PPR, Ống nhựa HDPE, Ống nhựa u.PVC.

Các dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ CHLB Đức và CH Áo và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, DIN, BS, TCVN đảm bảo chất lượng cao, độ bền tốt, mẫu mã đẹp, đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn nguồn nước khi sử dụng. Chính vì thế các dòng sản phẩm ống nhựa DEKKO luôn được sự đón nhận tin dùng của đông đảo chủ đầu tư, nhà thầu, khách hàng trong và ngoài nước.

Minh chứng cho điều này đó là 3 giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao vào năm 2010, 2015, 2018 và nhiều giải thưởng cao quý khách được đảng và nhà nước, các cơ quản có thẩm quyền chứng nhận trao tặng.

Qua đây, Thương hiệu DEKKO cũng xin gửi lời cảm ơn trân thành tới toàn bộ quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong thời gian qua. DEKKO xin hứa sẽ luôn cố gắng đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng tới đông đảo người tiêu dùng hơn nữa.

Giới thiệu về ống nhựa Dekko

Thương hiệu ống nhựa DEKKO là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO. Được thành lập từ năm 1998. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển thì đến nay, Thương hiệu DEKKO đã được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vật tư ngành nước.

Toàn bộ sản phẩm ống nhựa DEKKO đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, được nhập khẩu từ CHLB Đức và CH Áo. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, DIN, BS, TCVN với chất lượng cao, độ bền vượt trội, mẫu mã đẹp, đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn nguồn nước khi sử dụng. Dòng sản phẩm sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với những bước phát triển lớn của mình. DEKKO ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm ống nhựa đạt Tiêu chuẩn quốc tế.

Như đã giới thiệu, Dekko là thương hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh cung cấp sản phẩm vật tư ngành nước. Các sản phẩm mang thương hiệu Dekko đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền và mẫu mã do các cơ quan chức năng cung cấp. Trong đó có 3 dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm:

Ống nhựa PPR và phụ kiện ống PPR thương hiệu DEKKO25 theo tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078. Đường kính từ Ф 20mm đến Ф 200mm.

Ống HDPE và phụ kiện ống HDPE thương hiệu DEKKO PE80, PE100 theo tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075, ISO 4427:2007. Đường kính từ Ф 16mm đến Ф 1.200mm.

Ống nhựa PVC và phụ kiện ống uPVC thương hiệu DEKKO theo tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491 phù hợp với tiêu chuẩn ISO 4422:1996, TCVN 6151:2002. Ống nhựa uPVC đường kính từ Ф 21mm đến Ф 500mm.