[GẶP GỠ CÙNG DEKKO 2024] HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2023

Gặp gỡ cùng Dekko là chương trình được tổ chức thường niên để Tập đoàn Dekko giúp các khách hàng và nhà phân phối hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình. Đồng thời kết nối rộng rãi mạng lưới nhà phân phối, góp phần phục vụ tốt nhất, mang sản phẩm mang thương hiệu Dekko tới tay người tiêu dùng.

Gặp gỡ cùng Dekko là chương trình được tổ chức thường niên để kết nối rộng rãi mạng lưới đại lý với người tiêu dùng

Nhằm phát huy hiệu quả sản xuất và kinh doanh, thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng, năm 2023 tập đoàn Dekko đã tổ chức thành công chương trình: Gặp gỡ cùng Dekko - Hội nghị khách hàng với sự tham dự của trên 3000 đại biểu khách hàng là đại diện các đại lý, là những bạn hàng thân thiết, những đối tác lâu năm của Tập đoàn DEKKO, các chủ đầu tư, các nhà thầu, các đơn vị tư vấn thiết kế cùng toàn thể các anh em thợ thầu thi công lắp đặt tại 6 tỉnh, thành phố: Hưng Yên, Hải Dương, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang và Tuyên Quang. 

Ông Nguyễn Mạnh Hà – PTG Tập đoàn Dekko cho biết hội nghị khách hàng là hoạt động để gắn kết công ty với các nhà phân phối, đại lý: "Chúng tôi mong muốn lắng nghe đánh giá của khách hàng về chất lượng cũng như mức độ hài lòng, niềm tin đối với sản phẩm để quá trình hợp tác ngày càng sâu rộng, vững mạnh". Ông cũng bày tỏ mong muốn có nhiều cơ hội để đồng hành cùng khách hàng, đối tác trong tương lai. 

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dekko 

Với chủ đề "Gặp gỡ cùng Dekko", hội nghị khách hàng đã giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực, chương trình khuyến mại của Tập đoàn, cũng như vinh danh sự đóng góp của các đại lý và đội ngũ thợ điện nước xuất sắc năm 2022. Bên cạnh đó, ông Phạm Quang Hưng – Giám đốc kinh doanh, đại diện Tập đoàn Dekko giới thiệu về App Dekko và chương trình Tích điểm đổi quà. Đây là chương trình hấp dẫn dành tặng khách hàng với nhiều ưu đãi giá trị.

Và cuối chương trình, thay cho lời tri ân tới quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng Dekko trong suốt thời gian qua, BTC đã tổ chức “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà giá trị như: Xe máy, tivi, điều hòa, quạt cây, máy hàn Dekko.

Tổng kết lại, Hội nghị khách hàng năm 2023 của Tập đoàn Dekko đã là một sự kiện thành công, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác đại lý. Việc giới thiệu các sản phẩm mới và vinh danh các đại lý, thầu thợ xuất sắc cũng là một cách để Dekko thể hiện sự tận tâm với khách hàng và đối tác trong việc tăng cường sự hợp tác và phát triển cùng nhau.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chuỗi Hội nghị khách hàng - Gặp gỡ cùng Dekko 2023 nhé!