Ống nhựa DEKKO vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia 2018

Tối ngày 20/12/2018, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban thư ký Thương hiệu Quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức Lễ công bố các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia "Vietnam Value 2018".

Tại buổi lễ này, Công Ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà với thương hiệu ống nhựa DEKKO vinh dự là một trong 97 doanh nghiệp được lựa chọn có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2018.

Đây là Giải thưởng duy nhất của Chính phủ tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh Quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn liền với các giá trị “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong”. Từ đó, xây dựng hình ảnh Việt Nam là quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng, phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập.

 

Công ty Phúc Hà với sản phẩm ống nhựa thương hiệu DEKKO đã được thị trường đánh giá cao với chất lượng tốt, độ bền vượt trội, giá thành cạnh tranh và đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn nguồn nước khi sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của CHLB Đức và CH Áo để đem lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế DIN, ISO đảm bảo thân thiện với môi trường.

 

Công Ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà vinh dự là một trong 97 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia năm 2018.

 

Giải thưởng Thương hiệu quốc gia cho sản phẩm mang thương hiệu Dekko là niềm vinh dự lớn dành cho công ty và cũng là sự khẳng định chất lượng của sản phẩm, uy tín của công ty trên thị trường trong và ngoài nước. Trong thời kỳ hội nhập, sản phẩm ống nhựa DEKKO không những chỉ phát triển trong nước mà còn có mặt tại một số nước như Lào, Myanmar…. Việc được nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia này sẽ là động lực để Công ty Phúc Hà tiếp tục phát triển và mở rộng thương hiệu vươn ra các thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phúc - đại diện Phúc Hà chia sẻ: “Việc được nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia này sẽ là động lực để Công ty Phúc Hà tiếp tục phát triển và mở rộng thương hiệu vươn ra các thị trường quốc tế trong thời gian tới. Công ty sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất”.

Giải thưởng Thương hiệu quốc gia là sự khẳng định về chất lượng của sản phẩm công ty trên thị trường trong và ngoài nước

 

Được là 1 trong 97 doanh nghiệp có sản phẩm đón nhận Thương hiệu Quốc Gia, đó là niềm vui, sự tự hào của Công ty Phúc Hà. Nhưng đó cũng là một trọng trách lớn lao mà Công ty sẽ phải cố gắng trên chặng đường sắp tới. Công ty sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Giữ vững niềm tin mãi mãi của khách hàng về một Thương hiệu Việt. DEKKO - Nhà hỏng ống chưa hỏng.

Thông tin thêm về Công Ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà:

Công Ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà là một trong những công ty hàng đầu, chuyên sản xuất các loại ống và phụ kiện nhựa PPR, HDPE, uPVC cùng các sản phẩm vật tư ngành nước khác như: van vòi kim loại, ống luồn dây điện… với thương hiệu DEKKO. Ống và phụ kiện nhựa DEKKO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Cộng hòa liên bang Đức, Cộng hòa Áo, theo Tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tốt, độ bền cao và mẫu mã đẹp. Năm 2018 cũng là dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công Ty TNHH Điện nước Phúc Hà, 1993 - 2018. Những năm qua, sản phẩm ống và phụ kiện nhựa DEKKO đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu cho các công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước.