Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2010

23/07/2021

Ngày 1/1/2010, Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO với thiệu hiệu ống nhựa DEKKO đã vinh dự nhận giải thưởng chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2010 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là lần đầu tiên, Ống nhựa và phụ kiện nhựa DEKKO nhận giải thưởng cao quý này.

Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao được trao cho ống nhựa và phụ kiện nhựa của Tập Đoàn DEKKO như một lời khẳng định chất lượng ống nhựa DEKKO trên thị trường Việt Nam. Danh hiệu đã mang đến nềm kích lệ to lớn cho toàn bộ đội ngũ cán bộ, công nhân viên đã và đang hàng ngày tạo ra những dòng sản phẩm ống nhựa cao cấp chất lượng tốt nhất mang thương hiệu DEKKO tới tay người tiêu dùng.

Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao được ra đời vào năm 1996 do sáng kiến của các bạn đọc gửi tới nhà báo Vũ Kim Hạnh của tờ Sài Gòn Tiếp Thị nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm, góp phần bảo vệ và nâng cao uy tín cho nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao. Giải thưởng nhằm tôn vinh giá trị sản phẩm mang thương hiệu Việt trên thị trường.

Từ ý nghĩa to lớn của giải thưởng danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Đội ngũ công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO bằng năng lực của mình đã không ngừng cố gắng, cải thiện chất lượng, đầu tư trang thiết bị, máy móc, đội ngũ kỹ thuật để cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng, mẫu mã, độ an toàn nguồn nước khi sử dụng.

Qua đây, Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO với thương hiệu ống nhựa DEKKO xin trân thành cảm ơn toàn bộ quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng và bình chọn cho sản phẩm ống nhựa DEKKO. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn cải tiến, đổi mới mẫu mã sản phẩm, chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giới thiệu về ống nhựa Dekko

Thương hiệu ống nhựa DEKKO là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO. Được thành lập từ năm 1998. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển thì đến nay, Thương hiệu DEKKO đã được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vật tư ngành nước.

Toàn bộ sản phẩm ống nhựa DEKKO đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, được nhập khẩu từ CHLB Đức và CH Áo. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, DIN, BS, TCVN với chất lượng cao, độ bền vượt trội, mẫu mã đẹp, đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn nguồn nước khi sử dụng. Dòng sản phẩm sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với những bước phát triển lớn của mình. DEKKO ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm ống nhựa đạt Tiêu chuẩn Quốc Tế

Như đã giới thiệu, DEKKO là thương hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh cung cấp sản phẩm vật tư ngành nước. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền và mẫu mã do các cơ quan chức năng cung cấp. Trong đó có 3 dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm:

Ống PPR và phụ kiện nhựa chịu nhiệt PP-R thương hiệu DEKKO25 theo tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078. Đường kính từ Ф 20mm đến Ф 200mm.

Ống HDPE và phụ kiện nhựa HDPE thương hiệu DEKKO PE80, PE100 theo tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075, ISO 4427:2007. Đường kính từ Ф 16mm đến Ф 1.200mm.

Ống nhựa uPVC và phụ kiện nhựa u.PVC thương hiệu DEKKO theo tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491 phù hợp với tiêu chuẩn ISO 4422:1996, TCVN 6151:2002. Ống nhựa uPVC đường kính từ Ф 21mm đến Ф 500mm.