Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng

23/07/2021

Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước với thương hiệu độc quyền ống nhựa DEKKO đã vinh dự được nhận danh hiệu Thương Hiệu Việt Nam Uy Tín Chất Lượng trong chương trình Lễ Hội Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam.

Thương hiệu Ống nhựa DEKKO trong những năm qua đã có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO luôn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong mọi công trình từ nhà dân đến chung cư, văn phòng, bệnh viện,…

Thương hiệu DEKKO thực sự là một thương hiệu đáng tự hào của người dân đất việt trong những năm qua. Khi sản phẩm không chỉ có mặt trên khắp các tỉnh trong nước mà còn có mặt trên các nước phát triển, góp phần đẩy mạnh nền kinh tế xã hội đất nước phát triển.

Nhận thấy những đóng góp tích cực của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO trong những năm qua. Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong chương trình tự hào thương hiệu Việt Nam đã chứng nhận Công ty được nhận danh hiệu thương hiệu việt nam uy tín chất lượng.

Đây là thành quả của DEKKO trong suốt thời gian qua đã không ngừng cố gắng, nỗ lực đem những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Giải thưởng cũng là niềm kích lệ to lớn trên chặng đường phát triển của công ty sắp tới.

Giới thiệu về ống nhựa Dekko

Thương hiệu ống nhựa DEKKO là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO. Được thành lập từ năm 1998. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển thì đến nay, Thương hiệu DEKKO đã được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vật tư ngành nước.

Toàn bộ sản phẩm ống nhựa DEKKO đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, được nhập khẩu từ CHLB Đức và CH Áo. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, DIN, BS, TCVN với chất lượng cao, độ bền vượt trội, mẫu mã đẹp, đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn nguồn nước khi sử dụng. Dòng sản phẩm sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với những bước phát triển lớn của mình. DEKKO ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm ống nhựa đạt Tiêu chuẩn quốc tế.

Như đã giới thiệu, Dekko là thương hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh cung cấp sản phẩm vật tư ngành nước. Các sản phẩm mang thương hiệu Dekko đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền và mẫu mã do các cơ quan chức năng cung cấp. Trong đó có 3 dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm:

Ống nhựa PPR và phụ kiện ống PPR thương hiệu DEKKO25 theo tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078. Đường kính từ Ф 20mm đến Ф 200mm.

Ống HDPE và phụ kiện ống HDPE thương hiệu DEKKO PE80, PE100 theo tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075, ISO 4427:2007. Đường kính từ Ф 16mm đến Ф 1.200mm.

Ống nhựa PVC và phụ kiện ống uPVC thương hiệu DEKKO theo tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491 phù hợp với tiêu chuẩn ISO 4422:1996, TCVN 6151:2002. Ống nhựa uPVC đường kính từ Ф 21mm đến Ф 500mm.