Giải thưởng thương hiệu mạnh năm 2013

23/07/2021

Vào ngày 15/03/2014 vừa qua, Thương hiệu ống nhựa DEKKO của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO đã vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu mạnh năm 2013 do Ban biên tập, độc giả thời báo kinh tế Việt Nam tín nhiệm và lựa chọn.

Giải thưởng là thành quả của tập đoàn DEKKO trong suốt thời gian hoạt động và đặc biệt là năm 2013 khi hàng loạt các sản phẩm của công ty được tung ra thị trường với chất lượng cao, độ bền vượt trội, giá thành phải chăng và đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn nguồn nước khi sử dụng.

Bên cạnh đó với vị thế là công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của CHLB Đức và CH Áo để đem lại những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO và tiêu chuẩn DIN của Đức đảm bảo thân thiện với môi trường. Công ty luôn hưởng ứng mạnh mẽ phong trào xây dựng và phát triển Kinh Doanh Xanh.

Với Chất Lượng + Uy Tín + Dịch Vụ Hoàn Hảo + Hiệu Quả. Bằng khả năng và sự nỗ lực hết mình. DEKKO đã và đang khẳng định được thương hiệu, độ uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng và giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu, các bạn hàng trong và ngoài nước.

Sự lựa chọn ống nhựa mang thương hiệu DEKKO. Quý khách không chỉ yên tâm về mặt chất lượng, giá thành, độ bền, độ an toàn nguồn nước mà quý khách còn góp phần bảo vệ môi trường xanh.

Giới thiệu về ống nhựa Dekko

Thương hiệu ống nhựa DEKKO là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO. Được thành lập từ năm 1998. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển thì đến nay, Thương hiệu DEKKO đã được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vật tư ngành nước.

Toàn bộ sản phẩm ống nhựa DEKKO đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, được nhập khẩu từ CHLB Đức và CH Áo. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, DIN, BS, TCVN với chất lượng cao, độ bền vượt trội, mẫu mã đẹp, đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn nguồn nước khi sử dụng. Dòng sản phẩm sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với những bước phát triển lớn của mình. DEKKO ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm ống nhựa đạt Tiêu chuẩn quốc tế.

Như đã giới thiệu, Dekko là thương hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh cung cấp sản phẩm vật tư ngành nước. Các sản phẩm mang thương hiệu Dekko đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền và mẫu mã do các cơ quan chức năng cung cấp. Trong đó có 3 dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm:

Ống nhựa PPR và phụ kiện ống PPR thương hiệu DEKKO25 theo tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078. Đường kính từ Ф 20mm đến Ф 200mm.

Ống HDPE và phụ kiện ống HDPE thương hiệu DEKKO PE80, PE100 theo tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075, ISO 4427:2007. Đường kính từ Ф 16mm đến Ф 1.200mm.

Ống nhựa PVC và phụ kiện ống uPVC thương hiệu DEKKO theo tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491 phù hợp với tiêu chuẩn ISO 4422:1996, TCVN 6151:2002. Ống nhựa uPVC đường kính từ Ф 21mm đến Ф 500mm.