Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2020

17/08/2021

Ngày 25/11/2020, Công ty cổ phần Tập đoàn Dekko được vinh danh là một trong 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020 (Vietnam Value).

Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ trong việc quảng bá thương hiệu quốc gia thông qua vinh danh thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, gắn liền với các giá trị "Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong".

 

Là đơn vị danh tiếng với những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện nước, Công ty cổ phần Tập đoàn Dekko đã được vinh danh là một trong 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020. Đây cũng là lần thứ 2 Tập đoàn Dekko được nhận danh hiệu cao quý này.
Được biết, các sản phẩm của Tập đoàn Dekko được vinh danh năm 2020 gồm ống nhựa và phụ kiện nhựa PPR, HDPE, uPVC. Các sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyển hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức, Cộng hòa Áo theo tiêu chuẩn quốc tế ( ISO, DIN, BS, TCVN) với chất lượng cao, bền, mẫu mã đẹp đáp ứng được nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Sản phẩm ống nhựa Dekko sở hữu các đặc tính ưu việt như: chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao, vệ sinh an toàn thực phẩm cao, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, đem lại sự an tâm trong sử dụng cũng như nâng cao giá trị cuộc sống.
Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020 dành cho thương hiệu Dekko chính là sự công nhận đối với những đóng góp và thành tựu nổi bật của Tập đoàn Dekko trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị điện nước, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.
Chứng nhận Thương hiệu quốc gia không chỉ biểu trưng cho giải thưởng thương hiệu mà còn là sự ghi nhận của Chính phủ, đối tác và sự tin cậy của khách hàng với các sản phẩm của Dekko.