Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2015

23/07/2021

Ngày 05/02/2015, Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO với thương hiệu ống nhựa DEKKO đã vinh dự nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là lần thứ 2, ống nhựa DEKKO nhận danh hiệu cao quý này.

Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao là giải thưởng tôn vinh những sản phẩm, hàng hóa mang thương hiệu Việt có chất lượng cao, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm và góp phần bảo vệ uy tín nhãn hiệu sản phẩm, hàng hòa mang thương hiệu Việt.

Giải thưởng danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015 mà DEKKO mới nhận thêm một lẫn khẳng định chất lượng tuyệt vời của các dòng sản phẩm mang thương hiệu ống nhựa DEKKO. Đây là cũng là một minh chứng để khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm vật tư ngành nước mang thương hiệu DEKKO.

Tại buổi lễ trao giải, Đại diện ban lãnh đạo Tập Đoàn DEKKO đã gửi lời cảm ơn tới toàn bộ người tiêu dùng đã tin tưởng bình chọn cho ống nhựa DEKKO. Tập Đoàn DEKKO xin hứa sẽ luôn nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, đưa những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao, độ bền vượt trội, giá thành phải chăng tới đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đôi nét về ống nhựa Dekko

Thương hiệu ống nhựa DEKKO là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO. Được thành lập từ năm 1998. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển thì đến nay, Thương hiệu DEKKO đã được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vật tư ngành nước.

Toàn bộ sản phẩm ống nhựa DEKKO đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, được nhập khẩu từ CHLB Đức và CH Áo. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, DIN, BS, TCVN với chất lượng cao, độ bền vượt trội, mẫu mã đẹp, đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn nguồn nước khi sử dụng. Dòng sản phẩm sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với những bước phát triển lớn của mình. DEKKO ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm ống nhựa đạt Tiêu chuẩn quốc tế.

Như đã giới thiệu, Dekko là thương hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh cung cấp sản phẩm vật tư ngành nước. Các sản phẩm mang thương hiệu Dekko đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền và mẫu mã do các cơ quan chức năng cung cấp. Trong đó có 3 dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm:

Ống nhựa PPR và phụ kiện ống PPR thương hiệu DEKKO25 theo tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078. Đường kính từ Ф 20mm đến Ф 200mm.

Ống HDPE và phụ kiện ống HDPE thương hiệu DEKKO PE80, PE100 theo tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075, ISO 4427:2007. Đường kính từ Ф 16mm đến Ф 1.200mm.

Ống nhựa PVC và phụ kiện ống uPVC thương hiệu DEKKO theo tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491 phù hợp với tiêu chuẩn ISO 4422:1996, TCVN 6151:2002. Ống nhựa uPVC đường kính từ Ф 21mm đến Ф 500mm.